Vì sao nên đầu tư đất nền Thái Bình tại thời điểm này? - Siêu thị Nhà đất Thái Bình
Trang chủ Tin tức Vì sao nên đầu tư đất nền Thái Bình tại thời điểm này?

Vì sao nên đầu tư đất nền Thái Bình tại thời điểm này?

27/09/2018

Mục lục bài viết1 Vì sao đầu tư đất nền Thái Bình lại «nóng» đến vậy?2 Lựa chọn đầu tư đất nền Thái Bình như thế nào để an toàn?2.1 Không nghe đồn thổi2.2 Không nên quá liều lĩnh2.3 Nên bán ngay khi lợi nhuận đạt mức kỳ vọng2.4 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN […]

Bạn Lan Anh ở Hưng Hà, Thái Bình hỏi: “Chào anh chị, hiện tại tôi muốn đầu tu vào bất động sản Thái Bình nhưng mà được các bạn tư vấn bên bạn tư vấn là thời điểm này nên đầu tư vào đất nền Thái Bình rất có tiềm năng. Vậy nhờ anh chị giải thích rõ hơn giúp mình là vì sao nên đầu tư đất nền Thái Bình vào thời điểm này?”

Chào chị Lan Anh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến cho Siêu Thị nhà đất Thái Bình. Như các bạn tư vấn bên em đã chia sẻ với chị thì thời điểm này đầu tư vào đất nền Thái Bình rất có tiềm năng phát triển sinh lời cao. Dưới đây là một số đặc điểm chia sẻ cho chị Lan Anh và các bạn quan tâm cùng tìm hiểu trước khi quyết định đầu tư.

Nóng sốt liên tục suốt 4 năm liền, đất nền Thái Bình đang được ví là một kênh đầu tư không có đối thủ ở thời điểm hiện tại vì tỷ suất sinh lời vượt trội so với các loại hình đầu tư bất động sản khác.

Vì sao đầu tư đất nền Thái Bình lại «nóng» đến vậy?

Theo các chuyên gia, so với đầu tư căn hộ, kênh đầu tư đất nền Thái Bình đang vượt trội hơn hẳn về 4 yếu tố là: khả năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời đột biến, nguồn cung hạn chế và tính thanh khoản cao. So với nhóm bất động sản liền thổ (nhà phố và biệt thự), đất nền Thái Bình có ưu thế về chi phí bỏ ra thấp hơn. Còn khi so sánh với các kênh đầu tư khác như: gửi tiết kiệm ngân hàng, mua vàng, chứng khoán, ngoại tệ,… thì đất nền Thái Bình vượt trội hơn về tính ổn định, chống trượt giá cao và là lựa chọn an toàn cho dòng tiền trung và dài hạn.

Đất nền Thái Bình là kênh đầu tư đang hot trong vài năm trở lại đây
Đất nền Thái Bình là kênh đầu tư đang hot trong vài năm trở lại đây

Ngoài ra, thị trường đầu tư nhà đất Thái Bình đang sốt cũng là do tâm lý Á Đông luôn muốn mua một mảnh đất để làm của hồi môn, tích lũy tài sản lâu dài. Đồng thời, tình hình đất nền Thái Bình liên tục tăng giá trong vài năm trở lại đây cũng đã tạo nên tâm lý đám đông đầu tư theo phong trào để thu lợi nhuận.

Vì những yếu tố trên, đất nền Thái Bình đã trở thành sự lựa chọn ổn định và an toàn cho các nhà đầu tư với tỷ suất sinh lời hấp dẫn, trung bình trên 20% mỗi năm và hứa hẹn sẽ tiếp tục duy trì phong độ trong thời gian tới.

Lựa chọn đầu tư đất nền Thái Bình như thế nào để an toàn?

Mặc dù là kênh đầu tư vua nhưng việc mua đất nền Thái Bình cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Theo các chuyên gia, không phải loại đất nền Thái Bình nào cũng có cơ hội tăng giá đột biến. Thực tế, đất nền Thái Bình chỉ thật sự có giá trị nếu hội tụ được các tiêu chí sau: nằm trong khu vực phát triển đô thị, kinh tế vùng phát triển, hạ tầng giao thông đồng bộ và có quy hoạch bài bản. Ngược lại, đất nền Thái Bình ở các khu vực kém phát triển, không nằm trong chiến lược phát triển đô thị thì có thể khiến các nhà đầu tư thua lỗ. Theo đó, để đầu tư đất nền Thái Bình an toàn, bạn cần chú ý tới những vấn đề sau:

Nhà đầu tư cần phải đặc biệt cẩn trọng khi mua bán đất nền Thái Bình
Nhà đầu tư cần phải đặc biệt cẩn trọng khi mua bán đất nền Thái Bình

Không nghe đồn thổi

Theo các chuyên gia, giá đất nền Thái Bình hiện nay tăng cao một phần do quỹ đất ở của các thành phố ngày một hạn hẹp trong khi nhu cầu đầu tư đất nền Thái Bình của người dân ngày càng tăng mạnh. Tuy nhiên, nguyên nhân chính vẫn xuất phát từ tâm lý đám đông, đầu tư chạy theo số đông. Cụ thể, đây thường là chiêu của các nhà đầu tư lớn, tung tin khu vực đã bắt đầu sốt để lôi kéo các nhà đầu tư nhỏ lẻ và hệ quả là việc đầu tư theo đám đông dễ lâm vào tình trạng vỡ nợ vì mảnh đất đó hoàn toàn không có tiềm năng sinh lời.

Không nên quá liều lĩnh

Quyết ăn thua một mẻ lớn với suy nghĩ được ăn cả ngã về không là một trong những sai lầm cần tránh khi đầu tư bất kỳ lĩnh vực nào, đặc biệt là bất động sản. Lý do là vì giá trị của tài sản quá lớn nên một khi chúng ta dồn tất cả tiền đầu tư đúng lúc thị trường khó khăn thì sẽ có thể dẫn tới vỡ nợ. Vì vậy, nhà đầu tư khôn ngoan nên phân tán danh mục đầu tư, đa dạng hóa các khối tài sản ở nhiều loại hình, phân khúc bất động sản, cũng như khu vực, vị trí khác nhau.

Nên bán ngay khi lợi nhuận đạt mức kỳ vọng

Đất nền Thái Bình có thể lên, xuống giá rất nhanh nên các nhà đầu tư cần đưa ra mức thời gian cho suất đầu tư này, lợi nhuận mong muốn để bán ngay khi đã đạt kỳ vọng. Nhà đầu tư không nên quá tham lam đợi mức lợi nhuận lên cao hơn vì sau đó những biến động thị trường đất nền Thái Bình là rất khó đoán. Trong trường hợp mức lợi nhuận không đạt được như dự kiến thì nhà đầu tư cũng nên mạnh dạn bán ngay để có thể tìm kiếm một ván bài mới, không nên cố chấp chờ đợi vì càng để lâu lại càng mất giá.

Từ những thông tin trên, có thể thấy đất nền Thái Bình đang là kênh đầu tư vua ở thời điểm hiện tại nhưng các nhà đầu tư cần phải biết liệu cơm gắp mắm để thu lợi nhuận tốt và tránh được những rủi ro không mong muốn.

Để được tư vấn miễn phí về mua bán đất nền Thái Bình các bạn liên hệ Nhà Đất Thái Bình mới nhất để được tư vấn nhé:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG VÀ BẤT ĐỘNG SẢN THÁI BÌNH

  • Số 93 Đường Trần Phú, Tổ 15 Phường Trần Hưng Đạo, Thành Phố Thái Bình.
  • [email protected]
  • 0981.914.888

Theo Siêu Thị Nhà Đất Thái Bình

CHO THUÊ NHÀ ĐẤT