Hình thức đầu tư bất động sản Thái Bình nào phù hợp với người có số vốn eo hẹp? - Siêu thị Nhà đất Thái Bình
Trang chủ Tin tức Hình thức đầu tư bất động sản Thái Bình nào phù hợp với người có số vốn eo hẹp?

Hình thức đầu tư bất động sản Thái Bình nào phù hợp với người có số vốn eo hẹp?

22/11/2018

Mục lục bài viết1 Thuê nhà rồi cho thuê lại1.1 Ưu, nhược điểm của hình thức thuê nhà rồi cho thuê lại1.2 Bí kíp thu lời từ hình thức thuê nhà rồi cho thuê lại2 Mua nhà cũ, sang sửa rồi bán sang tay2.1 Ưu, nhược điểm của hình thức đầu tư mua – bán […]

Rất nhiều bạn muốn đầu tư vào thị trường bất động sản Thái Bình nhưng số vốn ít ỏi. Dưới đây Siêu Thị nhà đất Thái Bình chia sẻ với các bạn một số hình thức đầu tư sinh lời cao và cần ít vốn nhất.

Nhiều người có số vốn khá mỏng nhưng vẫn muốn đầu tư bất động sản Thái Bình. Vậy điều này có khả thi không? Câu trả lời là có nếu bạn biết chọn lựa hình thức đầu tư bất động sản Thái Bình phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Thuê nhà rồi cho thuê lại

Ưu, nhược điểm của hình thức thuê nhà rồi cho thuê lại

Đây là hình thức đầu tư bất động sản Thái Bình thường được những người có vốn mỏng lựa chọn. Hình thức này có ưu điểm là phù hợp với người có tài chính không quá dư dả, đầu tư khá an toàn và ít rủi ro. Khi lựa chọn hình thức này, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 30 – 100 triệu đồng, thuê một căn nhà to hoặc một dãy nhà trọ, tân trang lại rồi tách phòng cho thuê và thu tiền mỗi tháng. Nếu tỷ lệ cho thuê trọ luôn đông thì chỉ sau vài tháng là bạn đã có thể thu hồi vốn.

Hình thức thuê nhà rồi cho thuê lại khá phù hợp với nhà đầu tư ít vốn
Hình thức thuê nhà rồi cho thuê lại khá phù hợp với nhà đầu tư ít vốn

Tuy nhiên, hình thức này cũng tồn tại một số rủi ro, đó là: không có hoặc quá ít người thuê phòng nên không đủ để bù vào số tiền thuê nguyên căn nhà hàng tháng; bị người thuê nhà bùng tiền; hư hại điện nước, cơ sở vật chất,…

Bí kíp thu lời từ hình thức thuê nhà rồi cho thuê lại

– Chỉ chọn thuê những căn nhà có cấu trúc đơn giản để dễ dàng chỉnh sửa, ngăn phòng.

– Không thuê căn nhà có nhiều đồ vật đắt tiền như tivi, tủ lạnh, điều hòa,… vì nếu bị hỏng hóc sẽ tốn kém chi phí sửa chữa cho chủ nhà.

– Nên thuê nhà ở những khu vực có lượng người muốn thuê nhà cao như gần trường đại học, cao đẳng, gần khu công nghiệp,…

– Chỉ thuê những căn nhà mà chủ nhà chấp nhận cho người thuê được sang sửa lại nhà, cho phép sử dụng với mục đích cho thuê lại để tránh tranh chấp không đáng có.

– Nên sửa sang, tân trang lại phòng ốc khi mới thuê lại nhà để dễ cho thuê với giá tốt hơn.

– Cân nhắc kỹ về hóa đơn điện, nước, internet,… để tiện kiểm tra và quản lý sau này, tránh thất thoát.

– Nên xem xét, chọn lọc người thuê nhà ngay từ đầu để tránh bị quỵt tiền hoặc nảy sinh rắc rối, tệ nạn xã hội sau này.

Mua nhà cũ, sang sửa rồi bán sang tay

Ưu, nhược điểm của hình thức đầu tư mua – bán nhà cũ

Đối với những người có vốn ít, đây cũng là hình thức đầu tư bất động sản Thái Bình khá tốt. Hình thức này có ưu điểm là dễ gỡ vốn, nhanh kiếm lời nhưng cũng có nhược điểm là rủi ro cao và chi phí bỏ ra cao hơn so với việc thuê nhà rồi cho thuê lại. Theo đó, bạn có thể mua những ngôi nhà cũ, đã xuống cấp rồi bỏ tiền ra tân trang lại trước khi rao bán với mức giá cao hơn từ vài chục tới hàng trăm triệu đồng.

Mua nhà cũ, sang sửa lại rồi bán có thể mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận khá ấn tượng
Mua nhà cũ, sang sửa lại rồi bán có thể mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận khá ấn tượng

Tuy thu lời nhanh nhưng hình thức này cũng tồn tại nhiều rủi ro như: mua nhầm nhà ở khu quy hoạch nên không thể bán lại; khi bán lại giá không cao như mong đợi; không bán được nhanh sẽ bị chôn vốn quá lâu.

Làm thế nào để thu lời với hình thức mua nhà cũ rồi sang sửa và bán lại?

– Nhà đầu tư cần có kiến thức nền nhất định về thị trường bất động sản Thái Bình để có thể lựa chọn được căn nhà ở vị trí đẹp, dễ bán.

– Cân nhắc về số vốn mình bỏ ra để mua và sang sửa căn nhà, xác định được mức giá bán sau này có lời được nhiều không trước khi quyết định đầu tư.

Từ những thông tin chia sẻ trên đây, có thể thấy chúng ta hoàn toàn có thể kiếm không ít tiền dù có số vốn eo hẹp khi đầu tư bất động sản Thái Bình. Tuy nhiên, hình thức đầu tư bất động sản Thái Bình nào cũng ẩn chứa rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi bắt tay vào kinh doanh trong lĩnh vực này. Với những bạn muốn mua nhà mà chưa có đủ tiền nên tìm hiểu Khi chưa tích góp đủ tiền có nên mua nhà Thái Bình không?

Để được tư vấn miễn phí về mua bán nhà đất Thái Bình các bạn liên hệ Siêu Thị nhà đất Thái Bình để được tư vấn nhé:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG VÀ BẤT ĐỘNG SẢN THÁI BÌNH

  • Số 93 Đường Trần Phú, Tổ 15 Phường Trần Hưng Đạo, Thành Phố Thái Bình.
  • [email protected]
  • 0981.914.888

Theo Siêu Thị Nhà Đất Thái Bình

CHO THUÊ NHÀ ĐẤT