Giới thiệu - Siêu thị Nhà đất Thái Bình

Giới thiệu

PEC GROUP & HỆ THỐNG SIÊU THỊ NHÀ ĐẤT – Doanh nghiệp Dịch vụ Bất động sản chuyên nghiệp chuẩn Mỹ, ứng dụng Công nghệ 4.0 phục vụ khách hàng.

PEC GROUP là Doanh nghiệp Dịch vụ Bất động sản hoạt động theo mô hình Dịch vụ môi giới chuyên nghiệp chuẩn Mỹ đầu tiên tại Thái Bình. Tự ý thức được sứ mệnh là đơn vị tiên phong, PEC GROUP & Hệ thống Siêu thị Nhà đất luôn nỗ lực hoàn thiện tốt nhất các dịch vụ của mình bằng việc ứng dụng các công nghệ 4.0 nhằm mang tới hiệu quả đầu tư cao nhất cho quý khách hàng.

Công ty sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn có tâm, luôn phục vụ khách hàng với các công cụ phân tích thị trường trực quan nhất cùng quy trình tư vấn chuyên nghiệp để giúp các nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Minh chứng cho nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên PEC GROUP là: kể từ thời điểm thành lập (9/2016) đến nay, công ty đã được các khách hàng gửi trọn niềm tin để triển khai thành công hàng loạt dự án lớn như: Vincom Shophouse Thái Bình; Dragon City Thái Bình; Khu đô thị 379; Dự án Ngôi Sao Phương Đông,…

Đặc biệt, với uy tín đã xây dựng được, ngày 08/07/2018 tại FLC Sầm Sơn, PEC GROUP đã vinh dự trở thành đại lý phân phối chính thức các sản phẩm Bất động sản của Tập đoàn FLC.

Đáp lại sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Tập đoàn FLC, tập thể cán bộ nhân viên PEC GROUP & Hệ thống Siêu thị Nhà đất quyết tâm mang những giá trị tuyệt vời nhất từ sản phẩm Bất động sản FLC GROUP tới các nhà đầu tư tại Thái Bình. Hy vọng, đây chính là điểm tựa vững chắc để các dự án tiếp theo của Tập đoàn FLC đang nghiên cứu phát triển tại mảnh đất quê hương Thái Bình có thể gặt hái những thành tựu rực rỡ hơn.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP 

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của PEC GROUP là trở thành nhà tư vấn bất động sản hàng đầu tại Thái Bình và các tỉnh lân cận. Trong thời gian tới, chúng tôi đặt mục tiêu kiến tạo chuỗi siêu thị nhà đất trên địa bàn Thái Bình cũng như các tỉnh lân cận. Trong đó, mỗi siêu thị đều sẽ là điểm đến hàng đầu của chủ đầu tư, người dân bản địa khi có nhu cầu giao dịch địa ốc.

Không chỉ mong muốn có thể xây dựng một mạng lưới siêu thị nhà đất quy mô lớn tại miền Bắc, PEC GROUP còn có kế hoạch tạo dựng thành công hệ thống Automation Marketing nhằm hỗ trợ tốt nhất cho đội ngũ chuyên viên tư vấn, mà đỉnh cao là phần mềm giao dịch bất động sản.

Đặc biệt, PEC GROUP còn luôn tâm niệm sẽ trở thành môi trường tuyệt vời để các nhân viên có thể khai thác và phát huy tối đa tiềm năng của mình. Với hệ thống đào tạo chuyên sâu, phát triển phù hợp với nhân lực của từng bộ phận; tôn vinh thành tích cá nhân và đề cao tinh thần làm việc tập thể, công ty hy vọng sẽ tạo điều kiện tốt nhất để mọi cán bộ nhân viên đều tự hào với nghề nghiệp mà mình lựa chọn và hài lòng với mức thu nhập cao.

SỨ MỆNH:

PEC GROUP tin rằng trách nhiệm với cộng đồng không chỉ đem lại sự thành công trong quá trình kinh doanh mà còn là nhân tố cần thiết trong việc duy trì sự tín nhiệm của khách hàng dành cho một thương hiệu đáng tin cậy. Bởi vậy, PEC GROUP luôn tâm niệm:

Làm cho ĐẤT đẹp hơn, làm cho NGƯỜI giàu lên với tôn chỉ hành động:

“Tiết kiệm thời gian – Gia tăng giá trị”

GIÁ TRỊ NIỀM TIN TOÀN HỆ THỐNG

BIẾT ƠN

YÊU THƯƠNG

CHO ĐI

ĐỐI THOẠI

THẦN TƯỢNG

Với Khách hàng, với chính mình, với cấp trên và đồng đội

Hệ thống bất động sản cung cấp

Siêu thị nhà đất Thái Bình

Siêu thị nhà đất Ninh Bình

Siêu thị nhà đất Thanh Hóa

Siêu thị nhà đất Hà Nam

Siêu thị nhà đất Thăng Long

Dịch vụ chuyển nghiệp

Tư vấn Marketing bán hàng Dự án Bất động sản

Dịch vụ môi giới Bất động sản

Dịch vụ Pháp lý Bất động sản

Cấp chứng thư Định giá Bất động sản

Tổ chức Đấu giá Bất động sản

Nhượng quyền mô hình kinh doanh Sàn giao dịch Bất động sản

Tư vấn tự động hóa Hệ thống Marketing kinh doanh cho Doanh nghiệp SME

Tổ chức sự kiện Bất động sản