Đầu tư bất động sản Thái Bình những nhân tố tác động tới giá đất nền Thái Bình - Siêu thị Nhà đất Thái Bình
Trang chủ Tin tức Đầu tư bất động sản Thái Bình những nhân tố tác động tới giá đất nền Thái Bình

Đầu tư bất động sản Thái Bình những nhân tố tác động tới giá đất nền Thái Bình

28/11/2018

Mục lục bài viết1 Mua đất nền Thái Bình có khó không?2 Các nhân tố ảnh hưởng tới giá đất nền Thái Bình2.1 Vị trí2.2 Cơ sở hạ tầng2.3 Giấy tờ pháp lý2.4 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG VÀ BẤT ĐỘNG SẢN THÁI BÌNH Siêu Thị Nhà Đất Thái Bình chia sẻ một […]

Siêu Thị Nhà Đất Thái Bình chia sẻ một số yếu tố ảnh hướng tới giá nhà đất ở Thái Bình cho những bạn đnag muốn đầu tư vào thị trường bất động sản Thái Bình.

Giá đất nền Thái Bình là một trong những yếu tố tiên quyết mà nhà đầu tư quan tâm khi muốn mua đất tại đây. Bài viết hôm nay chia sẻ với quý khách một số yếu tố làm ảnh hưởng tới giá đất tại quê hương 5 tấn. Hy vọng nhờ vậy quý khách có thể có được lựa chọn đầu tư thông minh nhất.

Mua đất nền Thái Bình có khó không?

Sau nhiều chủ trương thiết thực của Ủy ban nhân dân tỉnh về kế hoạch đô thị hóa vào năm 2020, bất động sản Thái Bình đang có dấu hiệu nóng lên từng ngày. Chính vì nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân nên cũng có nhiều nhà đầu tư lo ngại rằng việc mua đất nền tại đây sẽ khó khăn hơn, nhiều rủi ro hơn và giá bán đất cũng tăng cao. Băn khoăn này là hoàn toàn có cơ sở vì dù quỹ đất Thái Bình khá lớn nhưng vì sức mua của người dân cũng cao nên tình trạng khan hiếm vẫn xảy ra.

Hiện tại việc mua đất nền ở Thái Bình không quá khó khăn
Hiện tại việc mua đất nền ở Thái Bình không quá khó khăn

Dù vậy, quỹ đất nền Thái Bình vẫn còn khá nhiều nên các nhà đầu tư vẫn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một miếng đất ưng ý trong thời điểm này. Và tương ứng với vị trí, diện tích, địa thế khu đất mà giá bán của chúng cũng sẽ có sự chênh lệch ít hoặc nhiều.

Để mua một lô đất nền tại Thái Bình ở vị trí đẹp với giá hợp lý, bạn cần tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư, thông tin dự án đất nền, khảo sát giá đất trong khu vực, kiểm tra diện tích, vị trí, tính pháp lý của khu đất,… Việc đầu tư đúng thời điểm, có sự cẩn thận và một chút «máu liều» sẽ giúp bạn có được cơ hội thu lời cao trong tương lai vì dự báo của các chuyên gia tài chính cho thấy bất động sản Thái Bình sẽ ngày càng khởi sắc.

Các nhân tố ảnh hưởng tới giá đất nền Thái Bình

Khi mua – bán đất nền, bạn cần biết giá trị của lô đất nằm ở đâu. Thực tế thì giá trị khu đất nằm ở tiềm năng thu lời mà nó đem lại cho người mua. Những lô đất có tiềm năng thu lời cao thì chắc chắn giá bán sẽ càng cao và ngược lại. Sau đây chính là một số yếu tố tác động tới giá bán đất nền:

Vị trí

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới giá đất. Người xưa có câu «nhất cận thị, nhị cận giang» – thứ nhất gần chợ, thứ nhì gần sông – để khẳng định vị trí có ảnh hưởng thế nào tới giá trị của khu đất. Và tư tưởng này vẫn không hề thay đổi cho tới ngày nay. Theo đó, những lô đất nền nằm ở mặt đường lớn, gần ngã 3, ngã 4 sẽ có giá bán cao bởi đây là vị trí thuận lợi cho kinh doanh. Còn đất trong ngõ sâu thích hợp làm đất ở sẽ có giá bán thấp hơn.

Vị trí và hạ tầng ảnh hưởng rất lớn tới giá đất nền Thái Bình
Vị trí và hạ tầng ảnh hưởng rất lớn tới giá đất nền Thái Bình

Cơ sở hạ tầng

Những lô đất nền ở khu vực đã hoàn thiện về hệ thống điện, nước, đường giao thông, có các trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm mua sắm,… sẽ có giá bán trội hơn so với khu đất chưa được khai phá, quy hoạch. Vì vậy, có thể khẳng định cơ sở hạ tầng là một trong những yếu tố quan trọng tác động tới giá đất nền tại Thái Bình.

Giấy tờ pháp lý

Khi mua đất, giấy tờ pháp lý luôn là vấn đề được nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Và nếu mua nhầm một mảnh đất không rõ ràng về giấy tờ, có sự tranh chấp thì nhà đầu tư sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức cho việc lo thủ tục hành chính. Vì vậy, người mua thường ưu tiên những lô đất nền có thông tin pháp lý đầy đủ, minh bạch. Và tất nhiên và giá bán của lô đất đó cũng sẽ cao hơn so với khu đất có giấy tờ không rõ ràng. Các bạn nên tìm hiểu thêm về Hình thức đầu tư bất động sản Thái Bình nào phù hợp với người có số vốn eo hẹp?

Nắm được những nhân tố tác động tới giá đất nền Thái Bình sẽ giúp bạn xác định được giá trị của miếng đất để thu lời cao nhất từ kế hoạch kinh doanh bất động sản.

Để được tư vấn miễn phí về mua bán đất nền Thái Bình các bạn liên hệ Siêu Thị nhà đất Thái Bình để được tư vấn nhé:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG VÀ BẤT ĐỘNG SẢN THÁI BÌNH

  • Số 93 Đường Trần Phú, Tổ 15 Phường Trần Hưng Đạo, Thành Phố Thái Bình.
  • [email protected]
  • 0981.914.888

Theo Siêu Thị Nhà Đất Thái Bình

CHO THUÊ NHÀ ĐẤT