Bỏ túi kinh nghiệm mua nhà Thái Bình tránh bị dắt mũi - Siêu thị Nhà đất Thái Bình
Trang chủ Tin tức Bỏ túi kinh nghiệm mua nhà Thái Bình tránh bị dắt mũi

Bỏ túi kinh nghiệm mua nhà Thái Bình tránh bị dắt mũi

04/12/2018

Mục lục bài viết1 Cần suy nghĩ kỹ lưỡng, không quyết định vội vã1.1 Chọn nhà tệ ở khu vực tốt vẫn có mức giá rất cao 2 Một số chú ý khác khi mua nhà Thái Bình2.1 Nhờ tới người môi giới có kinh nghiệm2.2 Tham khảo giá bất động sản tương tự trong […]

Bạn Thương ở Vũ Phúc, Thái Bình hỏi: “Chào Siêu Thị Nhà Đất Thái Bình, vợ chồng chúng tôi mới cưới đang muốn mua nhà ở riêng. Anh chị tư vấn giúp tôi mua nhà ở Thái Bình để tránh bị lừa đảo. Cảm ơn anh chị.”

Chào bạn Thương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Siêu Thị Nhà Đất Thái Bình. Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi mua nhà đất Thái Bình của các cặp vợ chồng trẻ. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua nhà đất Thái Bình tránh bị dắt mũi cho các bạn tham khảo nhé.

Khi mua nhà Thái Bình, chúng ta cần phải cẩn trọng, tính toán kỹ lưỡng để không mắc phải sai lầm và tránh bị mua đắt. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Cần suy nghĩ kỹ lưỡng, không quyết định vội vã

Bất động sản là tài sản có giá trị lớn và có giá trị sử dụng lâu dài nên người mua không nên chỉ vì những lợi ích ngay trước mắt mà vội vàng đưa ra quyết định vì rất có thể ngay sau đó bạn sẽ hối hận nhưng không thể vãn hồi được. Hơn nữa, khi mua nhà Thái Bình dù để ở hay để đầu tư thì bạn hãy luôn tập cho mình suy nghĩ là không mua được căn này thì sẽ mua được căn khác tốt hơn. Đặc biệt, bạn đừng vì người bán đang muốn bán gấp, dụ dỗ với mức giá quá rẻ mà đưa ra quyết định ngay không kịp cân nhắc bởi thị trường vẫn còn rất nhiều cơ hội tốt cho bạn lựa chọn.

Quyết định mua nhà cần tìm hiểu kỹ
Quyết định mua nhà cần tìm hiểu kỹ

Chọn nhà tệ ở khu vực tốt vẫn có mức giá rất cao

Một số người có suy nghĩ rằng có thể chọn mua một ngôi nhà xập xệ ở những khu vực có điều kiện cơ sở hạ tầng tốt sẽ là một cách tiết kiệm tiền hiệu quả. Tuy nhiên, thực tế lại không hẳn vậy vì giá trị một ngôi nhà phụ thuộc khá nhiều vào giá đất ở khu vực đó hơn là tình trạng của ngôi nhà. Do vậy, giả sử bạn có mua một ngôi nhà xập xệ, nhỏ hẹp trong khu vực tốt thì giá của nó vẫn rất cao. Chưa kể sau đó bạn sẽ phải bỏ một khoản tiền không nhỏ để tu sửa nhà mới có thể ở hoặc cho thuê được. Do vậy, nếu không bắt buộc phải mua nhà Thái Bình ở vị trí quá đẹp thì người mua nên cân nhắc mua một căn nhà đất khang trang, diện tích khá ở những khu vực xa trung tâm một chút còn hơn mua căn nhà quá nát, xập xệ, diện tích nhỏ ở giữa thành phố.

Một số chú ý khác khi mua nhà Thái Bình

Nhờ tới người môi giới có kinh nghiệm

Nếu không quá am hiểu về thị trường địa ốc thì việc tìm kiếm một môi giới có tâm và giàu kinh nghiệm chính là lựa chọn khôn ngoan cho người tiêu dùng. Nguyên nhân là vì những người môi giới có tiếng đều có nhiều kiến thức và mối quan hệ để giúp bạn tìm được căn nhà phù hợp với mức giá hợp lý, đồng thời hỗ trợ về những thủ tục pháp lý trong quá trình mua bán. Việc bỏ một khoảng tiền phí trung gian cho người môi giới để nhận được hỗ trợ và tư vấn kỹ lưỡng vẫn an toàn hơn so với việc bạn không có kinh nghiệm vẫn tự mình đi mua nhà Thái Bình.

Mua nhà Thái Bình thông qua mô giới
Mua nhà Thái Bình thông qua mô giới

Tham khảo giá bất động sản tương tự trong khu vực

Đây được xem là khâu quan trọng nhất giúp bạn tránh được trường hợp bị dắt mũi, mua hớ khi mua nhà Thái Bình. Theo đó, chỉ cần bỏ một chút thời gian tìm hiểu trên những website rao bán bất động sản uy tín hoặc trên các diễn đàn, phương tiện thông tin đại chúng là bạn đã có thể nắm được sơ bộ về mức giá nhà trung bình trong một khu vực cụ thể. Việc tham khảo mức giá và nắm được lịch sử rao bán của bất động sản cũng giúp bạn dễ dàng thương lượng đúng giá khi mua nhà Thái Bình vàđưa ra dự đoán tương đối chính xác về khả năng thanh khoản của bất động sản trong tương lai.

Kiểm tra nhà và thương lượng giá

Kiểm tra toàn bộ bất động sản trước khi quyết định mua nhà Thái Bình đóng vai trò vô cùng quan trọng để giúp bạn có nhiều thời gian suy nghĩ hơn trước khi ra quyết định đầu tư. Đồng thời, việc này cũng giúp bạn có thể phát hiện ra những vấn đề mà bất động sản đang tồn tại như sai lệch diện tích, tình trạng xây dựng, tranh chấp giấy tờ,… để thương lượng với bên bán và mua được với giá tốt hơn. Các bạn tìm hiểu Dấu hiệu giúp bạn dễ dàng “vạch trần” người môi giới nhà đất Thái Bình lừa đảo

Khi quyết định bỏ một khoản tiền lớn để mua nhà Thái Bình, người dùng nên nhớ tới những kinh nghiệm được chia sẻ trên đây để giảm thiểu rủi ro và tránh bị chủ nhà dắt mũi.

Để được tư vấn miễn phí về mua bán nhà đất Thái Bình các bạn liên hệ Siêu Thị nhà đất Thái Bình để được tư vấn nhé:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG VÀ BẤT ĐỘNG SẢN THÁI BÌNH

  • Số 93 Đường Trần Phú, Tổ 15 Phường Trần Hưng Đạo, Thành Phố Thái Bình.
  • [email protected]
  • 0981.914.888

Theo Siêu Thị Nhà Đất Thái Bình

CHO THUÊ NHÀ ĐẤT